กำหนดการเรียนและประกาศรายชื่อห้องเรียนปรับพื้นฐาน มัธยมศึกษาปีที่ 1 และ 4 ปีการศึกษา 2566

📌📌ประกาศห้องเรียนปรับพื้นฐาน มัธยมศึกษาปีที่ 1 และ 4 ปีการศึกษา 2566
🔴 รายชื่อนักเรียนห้องเรียนภาษาจีน (เฉพาะนักเรียนที่ไม่ใช่บูรณะรำลึกเดิม)  คลิกที่นี่
🔴 ห้องเรียนปรับพื้นฐาน ม.1 วิชาคณิตศาสตร์และภาษาอังกฤษ คลิกที่นี่
🔴 ห้องเรียนปรับพื้นฐาน ม.4 สายศิลป์ (Honor in Languages) คลิกที่นี่
🔴 ห้องเรียนปรับพื้นฐาน ม.4 สายวิทย์ ( Honor in Math and Science) คลิกที่นี่