โรงเรียนบูรณะรำลึก รับสมัครนักเรียน ม.1 และ ม.4 ปีการศึกษา 2566

ประกาศผลการสอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ปีการศึกษา 2566
  • รายชื่อผู้สอบผ่านการคัดเลือกได้ตัวจริง Honor in Math and Science  👉 คลิกที่นี่
  • รายชื่อผู้สอบผ่านการคัดเลือกได้ตัวสำรอง Honor in Math and Science  👉 คลิกที่นี่
  • รายชื่อผู้สอบผ่านการคัดเลือกได้ตัวจริง Honor in Languages  👉 คลิกที่นี่
  • รายชื่อผู้สอบผ่านการคัดเลือกได้ตัวสำรอง Honor in Languages  👉 คลิกที่นี่
  • นักเรียนที่มีรายชื่อตามประกาศ ปฏิบัติดังนี้  👉  คลิกที่นี่

ประกาศผลการสอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ปีการศึกษา 2566
  • รายชื่อผู้สอบผ่านการคัดเลือกได้ตัวจริง 👉 คลิกที่นี่
  • รายชื่อผู้สอบผ่านการคัดเลือกได้ตัวสำรอง 👉 คลิกที่นี่

****************************************************************
รายชื่อนักเรียนผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเพื่อเข้าศึกษาต่อระดับชั้น ม.1 และ ม.4 ปีการศึกษา 2566
รายชื่อนักเรียนผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือก ม.1 👉 คลิกที่นี่
รายชื่อนักเรียนผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือก ม.4 👉  คลิกที่นี่
ลิงก์รับสมัคร 🌐 คลิกที่นี่  (3-18 มกราคม 2566 หมดเขตรับสมัครแล้ว)