ดาวน์โหลดไฟล์แนบ การรับสมัครนักเรียน ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ปีการศึกษา 2561 > คลิกที่นี่

โรงเรียนบูรณะรำลึกเปิดรับสมัครครูและบุคลากรตลอดปีการศึกษา 2560วิชาที่เปิดรับสมัครครู ได้แก่ระดับประถมศึกษา- วิชาคณิตศาสตร์- วิชาภาษาไทยระดับมัธยมศึกษา- วิชาชีววิทยา- วิชาภาษาอังกฤษ- วิชาคณิตศาสตร์ผู้สนใจสามารถเข้ามาเขียนใบสมัครด้วยตนเองในวันและเวลาราชการหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 075-218390 หรือE-mail:buranarumlukschool@gmail.com ประกาศ ณ วันที่ 15 พฤศจิกายน 2560
ประกาศรายชื่อ อ.1/2560 > ดาวน์โหลดที่นี่