ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนผู้ผ่านการคัดเลือก ค่าย 2 โอลิมปิกวิชาการ ปีการศึกษา 2560

นักเรียนบูรณะรำลึกที่ผ่านการสอบคัดเลือก โครงการโอลิมปิกวิชาการ สอวน. ค่าย 2 ประจำปีการศึกษา 2560 ศูนย์โอลิมปิกวิชาการ สอวน. มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ จำนวน 7 คน ดังนี้

สาขาเคมี
นางสาวณัชชา ยุ้งเกี้ยว