สรุปผลการแข่งขันทักษะวิชาการกลุ่มโรงเรียนเอกชน จังหวัดตรัง ระดับประถมศึกษา ปีการศึกษา 2561

โรงเรียนบูรณะรำลึก ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนทุกคนที่ได้เป็นตัวแทนกลุ่มโรงเรียนเอกชน
เพื่อเข้าไปแข่งขันต่อในงานศิลปหัตถกรรมจังหวัดตรัง ปีการศึกษา 2561

การแข่งขันหุ่นยนต์ผสม ป.1-ป.6
1. เด็กชายณัฏฐนันท์ ศิลวิศาล
2. เด็กชายณัฏฐวรรธน์ ศิลวิศาล
3. เด็กชายทีปกร ดวงสุด

การสร้าง Webpage ประเภท Editor ระดับชั้น ป.4-ป.6
1. ด.ช.พชรพล พงษา
2. ด.ช.รชต วิศว์รุ่งโรจน์

การสร้างโปรแกรมนำเสนอ Presentation ระดับชั้น ป.4-ป.6
1. ด.ช.ศิวกร ชูกระชั้น
2. ด.ญ.กิรณา ศิริพันธ์

การขับร้องเพลงสากล ชาย ประถมศึกษาปีที่1-6
ด.ช.ปฐมพงศ์ จิตรเวช

การแข่งขันเดี่ยวขิม 7 ประถมศึกษาปีที่1-6
ด.ญ.ธีรดากานต์ ชูรัตน์ โรงเรียนบูรณะร าลึก

การแข่งขันต่อคำศัพท์ภาษาไทย (คำคมเดิม) ป.4-ป.6
1. เด็กชายชาบดี แก้วน้อย
2. เด็กชายสิรวิชญ์ จิตตสัจจะ

การแข่งขันอัจฉริยภาพทางคณิตศาสตร์ ป.1-ป.3
1. เด็กหญิงนันท์นภัส หลงขาว

การแข่งขันอัจฉริยภาพทางคณิตศาสตร์ ป.4-ป.6
1. เด็กชายวายุ กล่อมพงษ์

การแข่งขันสร้างสรรค์ผลงานคณิตศาสตร์โดยใช้โปรแกรม GSP ป.4-ป.6
1. เด็กหญิงชญาดา สวัสดิปาณี
2. เด็กหญิงศิวัชยา ขุนนุ้ย

การแข่งขันคิดเลขเร็ว ป.4-ป.6
1. เด็กหญิงปาณิสรา บัวแก้ว
การแข่งขันซูโดกุ ป.1-ป.6
1. เด็กหญิงกุลภัสสร์ อ่อนแก้ว
การแข่งขันอัจฉริยภาพทางวิทยาศาสตร์ ป.4-ป.6
1. เด็กชายฐานวุฒิ เศรษฐวรพันธ์
2. เด็กชายปัณณวัชน์ วงษ์ชนะ
3. เด็กหญิงพราวพรรษ กลั่นสุวรรณ
การประกวดมารยาทไทย ป.1-ป.3
1. เด็กชายกิตติคุณ จันทร์ประทีป
2. เด็กหญิงณัฏฐณิชา ซ่อนขำ
การแข่งขันตอบปัญหาสุขศึกษาและพลศึกษา ป.1-ป.6
1. เด็กชายนนทกร จำปาสิทธิ์
2. เด็กหญิงศศิรัศมิ์ ลิ่มโอภาสมณี
การแข่งขันพูดภาษาอังกฤษ (Impromptu Speech) ป.1-ป.3
1. เด็กหญิงณัฐกฤตา ภมรวิสิฐ
การแข่งขันพูดภาษาอังกฤษ (Impromptu Speech) ป.4-ป.6
1. เด็กหญิงจัสมิน ซาร่า ดันแคน
การแข่งขัน Multi Skills Competition ป.4-ป.6
1. เด็กชายจอมไท โตทับเที่ยง
การแข่งขันพูดเพื่ออาชีพภาษาจีน ป.4-ป.6
1. เด็กหญิงรดา วสุธรชัย
2. เด็กหญิงเบญญาภา สว่างสมุทร
การแข่งขันการทำหนังสือเล่มเล็ก ป.4-ป.6
1. เด็กหญิงกันตาภา ศุภศรี
2. เด็กหญิงธัญญรัศม์ สุวรรณรัตน์
3. เด็กหญิงรวินท์นิภา รัตนฤทธิ์

การแข่งขันจักสานไม้ไผ่ ป.4-ป.6
1. เด็กหญิงณฐมน ลิ่มพิพัฒน์วงค์
2. เด็กหญิงเกสรา จันทร์ดี
3. เด็กหญิงเบญญาภา เมธีวัฒนกุล

การแข่งขันแกะสลักผักผลไม้ ป.4-ป.6
1. เด็กหญิงพิชชามญชุ์ ศรีของ
2. เด็กหญิงภูริชญา พัฒน์ทอง