สรุปการศึกษาต่อในระดับมหาวิทยาลัย รอบที่1 – รอบที่ 4 (ในรอบที่ 4 ยังไม่ยืนยันสิทธิ์ )

มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
-คณะศิลปะศาสตร์ จำนวน 8 คน
-คณะวิศวกรรมศาสตร์ จำนวน 4 คน
-คณะวิทยาศาสตร์ จำนวน 4 คน
-คณะแพทย์ศาสตร์ จำนวน 3 คน
-คณะนิติศาสตร์ จำนวน 2 คน
-คณะเภสัช จำนวน 3 คน

มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
-คณะวิทยาการจัดการ จำนวน 15 คน
-คณะเกษตรศาสตร์ จำนวน 3 คน
-คณะวิศวกรรมศาสตร์ จำนวน 4 คน
-คณะมนุษยศาสตร์ จำนวน 3 คน
-คณะอุตสาหกรรม จำนวน 1 คน
-คณะบัญชี จำนวน 5 คน
-คณะศิปศาสตร์ จำนวน 8 คน

มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
-คณะศิลศาสตร์ จำนวน 10 คน
-คณะการบัญชี จำนวน 5 คน

มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์
-คณะแพทย์ศาสตร์ จำนวน 2 คน
-คณะสหเวชศาสตร์ จำนวน 4 คน
-คณะเทคนิคการแพทย์ จำนวน 3 คน
-คณะพยาบาล จำนวน 2 คน

มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
-คณะศิลปะศาสตร์ จำนวน 5 คน
-วิทยาลัยนวัตกรรมสื่อสังคม จำนวน 1 คน
-คณะสังคมศาสตร์ จำนวน 1 คน

จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
-คณะเศรษฐศาสตร์ จำนวน 1 คน
-คณะการบัญชี จำนวน 2 คน
-คณะรัฐศาสตร์ จำนวน 1 คน

มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช
-คณะครุศาสตร์ จำนวน 1 คน

มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา
-คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ จำนวน 1 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ
-คณะวิทยาศาสตร์ประยุกต์ จำนวน 1 คน

-คณะวิศวกรรมศาสตร์ จำนวน 7 คน

มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง
-คณะการจัดการ จำนวน 1 คน

มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา
-คณะมนุษยศาสรต์และสังคมศาสตร์จำนวน 1 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าลาดกระบัง
-คณะวิศวกรรมศาสตร์ จำนวน 6 คน

มหาวิทยาลัยศิลปกร
-คณะอังษรศาสตร์ จำนวน 2 คน
-คณะโบราณคดี จำนวน 1 คน

มหาวิทยาลัยมหิดล
-คณะแพทย์ศาสตร์ จำนวน 1 คน
-คณะวิทยาการจัดการ จำนวน 1 คน
-คณะเทคนิคการแพทย์ จำนวน 5 คน
-คณะวิศวกรรมศาสตร์ จำนวน 1คน (ได้รับทุนเรียนต่อถึง ปริญญาโท นายบรรณสรณ์ ขวัญนุ้ย)

มหาวิทยาลัยรังสิต
-คณะเภสัชกร จำนวน 1 คน