ประกาศผลสอบคัดเลือกนักเรียนระดับชั้น ม.1 และ ม.4 ปีการศึกษา 2561

ม.1 ห้องบูรณาวิถี ดาวน์โหลดไฟล์แนบ > คลิกที่นี่

ม.1 ห้องเรียนปกติ ดาวน์โหลดไฟล์แนบ > คลิกที่นี่

ม.4 ห้องเรียน Honor in Languages ดาวน์โหลดไฟล์แนบ > คลิกที่นี่

ม.4 ห้องเรียน Honor in Math ดาวน์โหลดไฟล์แนบ > คลิกที่นี่

ม.4 ห้องเรียน Honor in Science ดาวน์โหลดไฟล์แนบ > คลิกที่นี่

นักเรียนที่มีรายชื่อให้ปฏิบัติดังนี้ ดาวน์โหลดไฟล์แนบ > คลิกที่นี่