ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบเข้าระดับชั้น ม.1, ม.4 ปีการศึกษา 2561

รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบเข้าระดับชั้น ม.1 (ห้องปกติ) > คลิกที่นี่

รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบเข้าระดับชั้น ม.1 (ห้องบูรณาวิถี) > คลิกที่นี่

รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบเข้าระดับชั้น ม.4 ดาวน์โหลดไฟล์แนบ > คลิกที่นี่

แผนผังอาคารห้องสอบ > คลิกที่นี่

ตารางสอบ > คลิกที่นี่

ปฏิทิน ม.1, ม.4 ปี 61(ปรับปรุงใหม่) ดาวน์โหลดไฟล์แนบ > คลิกที่นี่

ม.1 ห้องบูรณาวิถี ดาวน์โหลดไฟล์แนบ > คลิกที่นี่ม.1 ห้องเรียนปกติ ดาวน์โหลดไฟล์แนบ > คลิกที่นี่ม.4 ห้องเรียน Honor in Languages ดาวน์โหลดไฟล์แนบ > คลิกที่นี่ม.4 ห้องเรียน Honor in Math ดาวน์โหลดไฟล์แนบ > คลิกที่นี่ม.4 ห้องเรียน Honor in Science ดาวน์โหลดไฟล์แนบ > คลิกที่นี่นักเรียนที่มีรายชื่อให้ปฏิบัติดังนี้ ดาวน์โหลดไฟล์แนบ > คลิกที่นี่