ประชาสัมพันธ์การรับสมัครนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 4-6 เข้าร่วมกิจกรมมหาวิทยาลัยเด็ก

กิจกรรมวิทยาศาสตร์แสนสนุกในช่วงปิดเทอม

ฝ่ายวิชาการและกิจกรรมพัฒนาเยาวชนวิทยาศาสตร์ร่วมกับนักวิจัยศูนย์เทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์
และคอมพิวเตอร์แห่งชาติและ ศูนย์เทคโนโลยีโลหะและวัสดุแห่งชาติ
จัดกิจกรรมให้สำหรับน้องๆระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 4-6
เป็นกิจกรรมมหาวิทยาลัยเด็กประเทศไทย ตอน สนุกวิทย์....คิดไปกับพ่อ

รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก http://www.nstda.or.th/sciencecamp/th/